Home » Tin tức » Dự án chung cư căn hộ xã hội AZ Thăng Long- Bright City

Dự án chung cư căn hộ xã hội AZ Thăng Long- Bright City

Dự án chung cư Bright City và là một trong số các dự án nhà ở thương mại được Uỷ ban nhân dân Thành phố Hà Nội cho phép xây dựng và chuyển đổi thành tổ hợp nhà ở xã hội theo Quyết định số 964/QĐ-UBND ngày 14/2/2014.

Nhờ sự ưu ái về chức năng này nên chung cư AZ Thăng Long đã được vay vốn ưu đãi từ gói hỗ trợ 30.000 tỷ đồng của Chính phủ.

Chung cư AZ Thăng Long - Bright City

Ngoài việc tài trợ vốn cho chủ đầu tư, BIDV – Chi nhánh Tây Hà Nội cũng tài trợ độc quyền cho khách mua nhà tại dự án này từ nguồn vốn vay ưu đãi trong vòng 15 năm. Ông Tạ Quang Bình, Giám đốc BIDV – Chi nhánh Tây Hà Nội cho biết, mức lãi suất cho vay tối đa của gói này là 6% và lãi suất hiện nay là 5%.

Ông Bùi Viết Sơn, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty TNHH Bánh kẹo Thăng Long, cho biết, chủ đầu tư đã mất gần một năm để thực hiện các thủ tục chuyển đổi nhà ở thương mại sang nhà ở xã hội cũng như thủ tục vay vốn từ gói 30.000 tỷ đồng.

Ông Sơn – đầu tư AZ Thăng Long sẽ có 80% số lượng căn hộ là nhà ở xã hội được bán cho đối tượng đáp ứng đủ điều kiện mua nhà xã hội với giá dưới 15 triệu đồng/m2. Số căn hộ còn lại là nhà ở thương mại và được bán tự do ra thị trường với mức giá nhỉnh hơn một chút.

Sau khi được phép chuyển đổi, cơ cấu căn hộ của dự án đã thay đổi theo hướng chia nhỏ. Trước đây, dự án chỉ có hơn 1.000 căn hộ thì hiện nay, với 4 toà nhà cao 35 tầng, AZ Thăng Long sẽ có 1.496 căn hộ với diện tích phổ biến 48-70m2.

Lễ ký kết tài trợ tín dụng cho dự án chung cư AZ Thăng Long

Dự án sẽ hoàn thành phần móng trong 5 tháng tới và tới lúc đó, chủ đầu tư sẽ ký hợp đồng mua bán chính thức. Dự án sẽ mất khoảng 3 năm để hoàn thành xây dựng.

Căn hộ AZ Thăng Long nằm trên mặt đường Quốc lộ 32 thuộc xã Kim Chung, huyện Hoài Đức Hà Nội và cách Mỹ Đình chưa đầy 5km, gần siêu thị và trung tâm các trường Đại Học

Khách hàng sẽ không nộp tiền trực tiếp cho chủ đầu tư mà nộp vào tài khoản của chủ đầu tư tại ngân hàng và ngân hàng sẽ quản lý. Cách làm này đảm bảo là tiền của khách hàng sẽ được sử dụng đúng mục đích cho xây dựng dự án này mà không sợ bị chậm thi công hay chậm thầu của nhà thi công.

Như vậy, với sự tài trợ của các ngân hàng và nhà thầu, Công ty cổ phần bất động sản AZ Land đã tái khởi động hầu hết các dự án bị trùm mền.

Dự án chung cư căn hộ xã hội AZ Thăng Long- Bright City
2.88 (57.5%) 8 votes

2 comments

  1. Hi my name is Olivie and I just wanted to drop you a quick note here instead of calling you. I discovered your chung cư căn hộ xã hội AZ Thăng Long- Bright City page and noticed you could have a lot more visitors. I have found that the key to running a popular website is making sure the visitors you are getting are interested in your subject matter. There is a company that you can get targeted visitors from and they let you try the service for free for 7 days. I managed to get over 300 targeted visitors to day to my site.