Home » Tin tức » Dự án nhà ở xã hội AZ Thăng Long(Bright City)

Dự án nhà ở xã hội AZ Thăng Long(Bright City)

Dự án nhà ở xã hội AZ Thăng Long (Bright City)

Khu nhà ở xã hội chung cư AZ Thăng Long (Bright City)

Dành hơn 70% diện tích dự án để trồng cây xanh và xây dựng các tiện ích, AZ Thăng Long hiểu rõ và cố gắng đem đến cho bạn cuộc sống lý tưởng về cả tinh thần và thế chất. Tổ hợp với 2 sân tennis hiện đại, đường chạy bộ rộng rãi, thoáng đãng; đài phun nước lớn; sân chơi, vườn tiệc, cafe ngoài trời và các tiện ích khác sẽ mang lại cho bạn cơ thể tràn đầy năng lượng, luôn sẵn sàng cho mọi thử thách và tinh thần thoải mái, phấn chấn để tận hưởng cuộc sống vui vẻ và hạnh phúc với những người thân yêu của mình.

Hiện hữu một thế giới của màu xanh tinh khiết và căng tràn nhựa sống!

az

+ Sân tennis: căn hộ AZ Thăng Long sẽ từng bước có được một cơ thể khỏe mạnh, cân đối như ý muốn. Khoảng cây xanh bao quanh  2 sân tennis với trang thiết bị thể thao đầy đủ, hiện đại tạo ra nơi tập luyện phù hợp cho tất cả mọi người.
+ Vườn tiệc, café ngoài trời: Hãy tưởng tượng về những bữa tiệc gia đình vui vẻ, sôi động hay những cuộc trò chuyện, gặp gỡ thân mật diễn ra trên bãi cỏ xanh mượt hoặc trong quán café ngoài trời trong lành, thoáng đãng. Tất cả sẽ trở thành hiện thực tại AZ Thăng Long.
+ Sân chơi ngoài trời:  Các bé sẽ được kết bạn và tham gia những trò chơi nhóm giúp bé phát triển sự năng động cùng tinh thần tập thể một cách dễ dàng hơn. Nhà ở xã hộ az thăng long xây dựng sân chơi rộng rãi, đảm bảo an ninh,  nhiều cây xanh  để các bé có thêm nhiều lựa chọn cho các hoạt động vui chơi của mình.
+ Đường xanh: Không chỉ sức khỏe của bạn được cải thiện mà chính tâm hồn  bạn cũng nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Bạn sẽ ngạc nhiên và vô cùng thích thú khi thả bước hay chạy bộ trên những con đường nằm hẳn trong vườn cây xanh mát được chăm sóc cẩn thận.
+ Khuôn viên cây xanh: chung cư bright city có không gian thoáng mát, yên tĩnh từ những khoảng xanh nhiều hoa lá, ghế ngồi, đài phun nước bên ngoài các tòa nhà … là nơi mỗi người tìm thấy cho bản thân cảm giác thư thái, thoải mái, giao hòa với thiên nhiên.
Dự án nhà ở xã hội AZ Thăng Long(Bright City)
3 (60%) 2 votes

One comment

  1. Wow, that’s a really clever way of thnkiing about it!