Home » Tư vấn » Tại sao nên mua chung cư Thông Tấn Xã Việt Nam

Tại sao nên mua chung cư Thông Tấn Xã Việt Nam

TẠI SAO NÊN MUA CHUNG CƯ THÔNG TẤN XÃ VIỆT NAM

  1. VỀ GIÁ BÁN:

Chung cư Thông Tấn Xã Việt Nam nằm trong mặt bằng giá thấp nhất hiện nay đối với nhà ở thương mại chỉ có Chung Cư Đại Thanh, Đặng Xá, chung cư Kim Văn Kim Lũ ( CĐT Mường Thanh)… là có mức giá gần tương tự.

Nhưng vị trí Chung cư Thông Tấn Xã Việt Nam vượt trội khi nằm trong KĐT Kim Văn Kim Lũ, nằm rất gần KĐT Linh Đàm, ngã tư Nguyễn Trãi – Khuất Duy Tiến và trung tâm TP. Hà Nội

Ngoài mức giá hợp lý tính theo m2 thì với diện tích căn hộ vô cùng hợp lý nên tổng số tiền phải trả của người mua là không nhiều ( chỉ từ 900 triệu đến 1.5 tỷ là bạn đã có thể sở hữu một căn chung cư đẹp, vị trí đắc địa tại Hà Nội )

chung cu thong tan xa

chung cu thong tan xa

  1.  VỀ VỊ TRÍ:

CHUNG CƯ THÔNG TẤN XÃ VIỆT NAM Nằm trong tổng thể khu dân cư đã hiện hữu ( giáp phường Kim Giang, khu đô thị mới kiểu mẫu Linh Đàm Chung cư thông tấn xã việt Nam đã thừa hưởng đầy đủ tiện ích không gian sống xung quanh đầy đủ nhất ( trường học quốc tế, công viên cây xanh, bể bơi, khu vui chơi giải trí …) Nằm giáp ngay trục đường vành đai 3.

Tại vị trí khu đô thị kim văn kim lũ có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm hội nghị Quốc Gia, Ngã Tư Sở, Bến Xe Nước Ngầm, bệnh viện Bạch Mai… chỉ từ 10-15 phút đi xe. Có thể nói đây là vị trí lý tưởng và thuận lợi trong các chung cư giá rẻ tại thời điểm này.

  1. VỀ TÍNH THỜI ĐIỂM MUA NHÀ:

Có thể bạn tìm hiểu hay đọc được ở đâu đó tranh luận về việc đã là đáy “ bất động sản hay chưa và vẫn còn đang nghe ngóng nhưng nếu có đó là thị trường “ đất nền “, “ chung cư cao cấp “ còn theo các tính toán của chuyên gia với giá vật liệu, giá đất hiện nay thì mức giá từ 12 triệu – 15 triệu có thể nói gần tiệm cận với giá gốc và chủ đầu tư phải tính toán chi phí gần như khép kín mới có lãi nên việc chờ đợi có chung cư giá thấp hơn tại nội thành Hà Nội gần như là không tưởng.

  1. VỀ TIẾN ĐỘ – UY TÍN CỦA CHỦ ĐẦU TƯ:

Đây có lẽ là lý do đáng quan tâm và lo lắng nhất của người mua nhà hiện nay thì đối với Chung cư Thông Tấn Xã và chủ đầu tư CÔNG TY CP ĐẦU TƯ ĐÔ THỊ VÀ KHU CÔNG NGHIỆP SÔNG ĐÀ 7 nói riêng là công ty rất uy tín chuyên xây dựng  những công trình cấp nhà nước và nhà ở cho cán bộ công nhân viên.

Các dự án đã và đang triển khai như:

+ Chung cư Viện Bỏng Lê Hữu Trác

+ Chung cư Viện Chiến Lược – Bộ Công An

+ Chung cư Viện 103 – Học Viện Quân Y

Công ty CP Đầu Tư Khu Đô Thị Và Khu Công Nghiệp Sông Đà 7 Là chủ đầu tư rất có uy tín trong thị trường bất động sản trầm lắng hiện nay. Điểm sáng hiếm hoi mà mọi vị trí dự án do Công ty CP Đầu Tư Khu Đô Thị Và Khu Công Nghiệp Sông Đà 7 xây dựng đều tạo cơn sốt trong những năm qua.

Tại sao nên mua chung cư Thông Tấn Xã Việt Nam
4.4 (88%) 5 votes

One comment

  1. chung cư tại đây rất đẹp với nhiều tiện ích công cộng